Ý tưởng cho một bức tường đầy ấn tượng

Bất kỳ một không gian trong thiết kế nội thất đều tạo một điểm nhấn cố định là một điều rất cần thiết, mà bức tường là một nơi dễ dàng tạo điểm nhấn nhất chính vì vậy mà các gia chủ thường chọn bức tường để làm nên sự khác biệt cho không gian nhà mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa cho không gian nhà mình cách trang trí bức tường với đá thật ấn tượng nhất. Hãy tham khảo những ý tưởng sau đây để có thể trang trí cho bức tường nhà mình thật hoàn hảo nhé!.

 

Ốp đá tự nhiên

 

Dùng đá trang trí tự nhiên là một xu hướng mới với độ bền cao, chống nhiệt và chống nước rất tốt, đá tự nhiên thường có vân và họa tiết rất lạ độc đáo. Khi bạn dùng đá tự nhiên thì bạn nên kết hợp cùng với các nội thất có cùng tông màu để tạo một không gian đẹp mắt.

 

 

Thông thường trong những thiết kế biệt thự đẹp thì chất liệu đá được sử dụng để làm tăng thêm sự sang trọng và đằng cấp trong không gian, đá nội thất từ lâu đã không còn là nội thất chỉ dùng được trong những lâu đài, trang trí đá tự nhiên còn làm tăng thêm sự đẳng cấp cho không gian và thể hiện được cá tính cũa gia chủ.

Chọn màu sơn nổi bật cho bức tường.

Gợi ý đầu tên là sự đơn giản và rất dễ áp dụng lại mang đến sự hiện đại và rất phù hợp với phong cách hiện đại tối giản, còn tùy vào sở thích của gia chủ mà chọn màu sắc sao cho phù hợp.

 

 

Màu sơn ảnh hưởng rất nhiều đến thị giác của người nhìn, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của người khi nhìn vào.
Dùng tranh dán tường cho không gian

Một ý tưởng hay thường được dùng trong các thiết kế biệt thự đó chính là dùng tranh dán tường, một khoảng tường rộng sẽ được dán kín bởi bức tranh theo sở thích chung của gia đình, bức tranh có thể về thiên nhiên phong cảnh hoặc là một bức ảnh gia đình cỡ lớn thật tuyệt vời đúng không nào.

>> Xem thêmChọn nội thất bàn trà cho phòng khách