Trang trí nội thất biệt thự theo phong cách đẳng cấp hiện đại

Trang trí nội thất biệt thự theo phong cách đẳng cấp hiện đại
Vào những thập niên 50 của thế kỉ XIX bắt đầu có sự xuất hiện của phong cách trang trí nội thất biệt thự hiện đại và giờ đây đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy thì trang trí nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại là gì? Và làm sao phân biệt được với các phong cách thiết kế nội thất khác? Với bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ rất thú vị về trang trí nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại.

 
Trang trí nội thất biệt thự theo phong cách đẳng cấp hiện đại 1
Không gian toát lên nét sang trọng hút mắt

Phòng khách đơn giản với các gam màu trung tính
 
Nền tảng của trang trí nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại chính là sự góp mặt của những gam màu trung tính như màu trắng, màu nâu, màu đen hay màu be. Việc phối màu theo tone cho phép trang trí nội thất biệt thự nhấn mạnh vào những hình khối cùng những đường nét của các đồ trang trí nội thất có mặt trong không gian của phòng khách. Đồ nội thất cũng chính là một yếu tố khá quan trọng tạo nên phong cách cho không gian phòng khách hiện đại. Tuy nhiên thì điều này không hẳn là cần phải quá gò bó trong việc sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với phong cách này. Bởi đó chính là sự kết hợp những gam màu tring tính với những gam màu có sắc táo bạo hơn giúp cho không gian tràn đầy màu sắc và trở nên ấn tượng hơn. Phòng khách đơn giản với những gam màu trắng và be kết hợp với nhau và cùng với đó là sự xuất hiện của những đường thẳng chạy song song trên nền tường, sàn và trần tạo một cảm giác yên tĩnh kết hợp với các ô cửa kính lớn mang được nguồn ánh sáng tự nhiên vào không gian một các hiệu quả.
 
Trang trí nội thất biệt thự theo phong cách đẳng cấp hiện đại 2
Sắc trắng cùng màu sắc của nội thất đồng điệu đẹp tinh tế
 
Những đặc trưng của trang trí nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại
 
Các thành phần về kiến trúc cơ bản của căn biệt thự đều rất đơn giản như các đường nét, mảng và các hình khối góp phần tạo nên một không gian nội thất không có quá nhiều các chi tiết trang trí cũng như hoa văn quá rườm rà, sử dụng các đồ trang trí nội thất vừa đủ giúp tạo ra nhiều khoảng trống hơn cho không gian sống của bạn. Chỉ cần bố trí những đồ trang trí nội thất một cách hợp lí và tạo sự gắn kết chặt chẽ với tổng thể kiến trúc căn biệt thự đã giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn. Trang trí nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại thường chú trọng nhiều đến yếu tố ánh sáng như với cách đánh sáng toàn phần hay chỉ với một khu vực thôi cũng đủ làm nổi bật.