Thiết kế nội thất không gian mở cao cấp

Trong các thiết kế ngày nay thì đa số không gian nhỏ hiện nay và đa phần các gia chủ đều chọn không gian mở trong thiết kế nội thất và đặc biệt hơn là không gian nhà được thiết kế với trần cao, và theo kiểu dáng kiến trúc mở tuyệt đẹp và làm hài lòng gia chủ nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng.

 

Trong thiết kế nội thất nhà đẹpkhông gian sống có rất nhiều khu vực không gian sinh hoạt riêng biệt có phòng ngủ riêng, phòng ăn và phòng cách được phân cách không gian sẽ tạo nên cảm giác riêng biệt của từng không gian. Vậy làm thế nào bạn có được một không gian sống thân thiện giữa các thành viên trong gia đình hoặc sự riêng tư vào một căn phòng mà không được đóng cửa.

Chính vì thế hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn đọc một cách bài trí sáng tạo đó chính là thêm phần phân chia phòng trong thiết kế nhà phố có thể mở hoặc đóng khi cần thiết hoặc di chuyển đến vị trí khác. Với phương pháp này nó là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống giữa các căn phòng có thể hoạt động ở bất kỳ khoảng trống nào, không gian lớn hay là nhỏ.

 

 

Ý tưởng phân chia phòng sử dụng tủ sách

Đây được coi là ý tưởng tuyệt vời nhiều gia chủ ứng dụng, không có cách nào tốt hơn vừa phân chia phòng vừa là nơi lưu trữ và cũng chính là nơi được ứng dụng cần thiết trong sinh hoạt. Trong thiết kế nội thất việc phân chia phòng là một điều rất quan trọng ảnh hưởng tới không gian sống với cách phân chia phòng sử dụng tủ sách có thể là giải pháp lựa chọn hoàn hảo. Để có tính linh hoạt cuối cùng, hãy thêm bánh xe khóa vào kệ để bạn có thể cuộn nó đến nơi bạn cần. Hoặc nếu bạn chắc chắn bạn sẽ không di chuyển nó, hãy cân nhắc thêm một tủ được tích hợp để chia không gian.

 

Gợi ý cách phân chia không gian

Có một bộ phận chia không gian là một trong những ý tưởng phân chia rất độc đáo, không gian phòng này là minh chứng rất hoàn hảo. Họ có thêm một cái nhìn tùy chỉnh rất vào không gian của một căn phòng đáng nhớ.

Các khối gỗ được xếp chồng lên nhau tạo nên một cái nhìn rất khoa học cho cho khu vực phân chia phòng khách phòng ăn.  Một bảng điều khiển tùy chỉnh với lá và dây leo không những chia không gian và nhưng tạo nên bóng đẹp trên tầng khi mặt trời tỏa sáng.