Gạch Terazzo giá rẻ “tái xuất” với nhiều mẫu mã đẹp

Gạch Terrazzo chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Gạch terrazzo được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Với sự đa dạng về màu sắc, cũng như thiết kế ha văn ấn tượng, bắt mắt, gạch Terrazzo và khả năng chịu được thời tiết và va đập, gạch terrazzo giá rẻ hầu như xuất hiện trong mọi công trình ngoại thất hiện nay.

Gạch Terazzo giá rẻ "tái xuất" với nhiều mẫu mã đẹp

Gạch Terrazzo trang trí ngoại thất đẹp, ấn tượng

Điều gì khiến gạch Terrazzo được ưa chuộng nhất hiện nay?

– Màu sắc: màu sắc của gạch Terrazzo được phân thành 2 loại: đơn màu và đa màu. Loại đơn màu thì trên viên gạch chỉ có duy nhất 1 màu như đỏ, vàng, xanh, xám… còn loại đa màu sẽ có từ 2 màu trở lên trong 1 viên gạch. Loại đa màu tất nhiên sẽ có giá cao hơn so với loại còn lại và mang đến không gian ấn tượng hơn.

– Về hoa văn:  Chính vì hoa văn đa dạng lên tới hàng trăm mẫu khác nhau cùng với thiết kế hoa văn bắt nên gạch terrazzo được nhiều gia chủ lụa chọn để thiết kế không gian ngoại thất. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất làm theo mẫu thiết kế riêng của mình trên viên gạch terrazzo, đây chính là điều mà nhiều người thích nhất khi sử dụng gạch terrazzo. Hiện trên thị trường, các loại hoa văn phổ biến nhất là mắt thần, mắt nai, rẻ quạt.

– Bên cạnh màu sắc đa dạng và chất lượng, gạch terrazzo còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng bởi sự đa dạng về kích thước của mình. Gạch Terrazzo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu không gian thiết kế, và phù hợp với từng phong cách thiết kế, thi công nhanh chóng… trong khi giá thành lại không cao.

Hiện nay, gạch terrazzo được dùng phổ biến cho các công trình vỉa hè đường, lát sân nhà, sân để xe hơi, lát công viên, sân trường học, sân nhà thờ, đền chùa, resort, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng, bể bơi, khu chung cư, …

Các mẫu gạch Terrazzo đẹp dùng phổ biến hiện nay

Gạch Terazzo giá rẻ "tái xuất" với nhiều mẫu mã đẹp

Các mẫu mã gạch terrazzo đẹp

– Mẫu gạch Terrazo mắt nai

  • Mẫu gạch Terrazo lát sân vườn mắt nai với bề mặt làm từ các hạt đá granite cao cấp, nhiều màu sắc được mài một cách tự động qua hệ thống mài kim cương, có bề mặt sáng bóng và đẹp vượt trội cho sân vườn đẹp, sang trọng.
  • Mẫu gạch Terrazo mắt nai có nhiều màu hài hòa phong thủy, ( xanh, đỏ, vàng, xám). Sản phẩm thích hợp các công trình công cộng vỉa hè sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng.

– Mẫu gạch Terrazo Zic-zac ( hình con sâu )

  • Mẫu gạch Terrazo hình con sâu thuộc loại gạch bê tông tự chèn. Hiện nay gạch con sâu có 2 loại chính là gạch mặt bóng và gạch mặt nhám.
  • Gạch đặc biệt cường độ cao, lát các trục đường chính khu công nghiệp, khu cảng, đường xe tải năng, xe Container lưu thông.

– Mẫu gạch Terrazo rẽ quạt

  • Gạch Terrazzo rẽ quạt được sử dụng để lát nền ngoại thất. Với đặc tính chịu lực và chồng trơn trượt, độ thẩm thấu cao, tính kinh tế gạch terrazzo rẽ quạt là cách lựa chọn tốt với các công trình ngoại thất, vỉa hè.
  • Khi sử dụng gạch Terrazzo rẽ quạt lát vườn, có thể kết hợp các màu sắc với nhau để tạo nên tính thẩm mỹ riêng cho từng công trình.
  • Mẫu gạch terrazo rẽ quạt có các màu rất đẹp để lát sân vườn như : màu vàng, màu xám, màu ghi, màu đỏ, màu xanh..