Chọn nội thất bàn trà cho phòng khách

Không gian trong phòng khách là nơi thể hiện phong cách của chủ nhà nên được quan tâm nhiều. Với không gian của phòng khách nhỏ hẹp, thì một chiếc bàn thông minh sẽ là một chọn lựa chọn rất hoàn hảo.

Lựa chọn kích thước bàn Với chiếc bàn trà trong phòng khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thẩm mỹ chung của không gian phòng. Nếu không gian quá hạn hẹp, bạn nên ưu tiên chọn nội thất vừa và nhỏ, phù hợp với bộ ghế và nên tránh những chiếc bàn quá lớn để tránh cảm giác đi chật chội. Bàn được thiết kế phong cách hiện đại Chọn lựa phong cách thiết kế dao cho phù hợp và cách thiết kế phòng khách ra sao.

Lựa chọn một cách phù hợp sẽ giúp cho thiết kế nội thất căn phòng trở nên hài hòa và tinh tế hơn. Bàn trong phòng khách phải có thiết kế phù hợp với phong cách của không gian phòng. Sự hài hòa của phong cách thiết kế sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không căn nhà.

 

Phòng khách với thiết kế biệt thự hiện đại sẽ phù hợp với những chiếc bàn đơn giản. Chất liệu của bàn nội thất Ngoài kiểu dáng và phong cách, khi chọn bàn cho phòng khách, chủ nhà phải quan tâm đến chất liệu bàn.

 

Chất liệu bàn cũng phải đảm bảo phù hợp với lối thiết kế mà bạn đang theo đuổi. Những chiếc bàn có mặt kính hay gỗ hình tròn sẽ là lựa chọn thông minh để cho phòng khách có cảm giác rộng rãi hơn.

Lựa chọn màu sắc cho bàn Những chiếc bàn tuy không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian phòng khách nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới cả không gian căn phòng. Màu sắc hài hòa kết với những món đồ nội thất khác trong phòng sẽ giúp phòng khách của bạn ấn tượng, thu hút hơn.